Gigabook

-Sách mới về: Thiên kim đại chiến,Như hoa như sương lại như gió combo 2 cuốn tập 1,2,Quế CungXin em đứng đắn chút combo 2 cuốn tập 1, 2...

Trang chủ » Thiếu nhi » Truyện tranh - Manga » Chi tiết sản phẩm

Thần thoại hy lạp - Tập 12 - Cuộc chiến giữa các vị thần

Xuất xứ: Thomas Bulfinch, Dịch giả: Hải Oanh - Minh Trang - Nhà sản xuất: Nxb Kim Đồng

Tình trạng:
 Hết hàng
Trọng lượng:
255 g
Giá bán:
40.000 ₫

Số lượng:

 Gigabook nhận giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Nếu bạn thích cuốn sách này, hãy nhấn "like" và cho điểm 1+ cho cuốn sách

Giới thiệu

 Một trong những bộ thần thoại vĩ đại và nổi tiếng nhất của nhân loại đến với bạn qua bộ truyện tranh màu ngộ nghĩnh, sống động và hấp dẫn. Mỗi tập truyện là một câu chuyện về thế giới bí ẩn và huyền diệu của những vị thần vĩ đại trên đỉnh Olympia, những vị anh hùng trần gian, những quái vật và người khổng lồ...được tái hiện qua những trang tranh truyện màu..


Thommas Bulfinch (1796-7867): Tốt nghiệp đại học Havard (Mỹ), ông đã dành nhiều thời gian nghiên cứu văn học dân gian. Thần thoại hy lạp là một phần trong cuốn Thời đại của truyền thuyết nổi tiếng của ông đã được dịch và phát hành rộng rãi ở nhiều nước, và được coi là xuất sắc nhất trong số các tác phẩm thần thoại. Ông thường nói: "Người nào chưa biết Thần thoại hy lạp là chưa biết đến văn minh châu âu". Bộ truyện tranh màu này được xây dựng dựa trên cốt truyện Thần thoại hy lạp nguyên tác. 

Hoạ sỹ Seo Young: Làm việc tại toà soạn báo Thanh thiếu niên Hàn Quốc, từng sáng tác nhiều tranh truyện thiếu niên nổi tiếng. Năm 2000, Seo Yong được nhận giải thưởng của bộ Văn hoá và Du Lịch Hàn QUốc cho tác phẩm Quà kỷ niệm của thiên thần ở đâu?

Mục lục
Thần Dớt ra tay
A-Sin và A-Ga-Me-Nông hoà giải
Cuộc chiến giữa các vị thần
Cuộc so tài của hai vị tướng


Mời các bạn đón đọc.

 

Cùng nhà sản xuất

Sản phẩm cùng loại

thanh toan

Designed by Thiết kế web công ty .Vn