Gigabook

-Sách mới về: Thiên kim đại chiến,Như hoa như sương lại như gió combo 2 cuốn tập 1,2,Quế CungXin em đứng đắn chút combo 2 cuốn tập 1, 2...

Trang chủ » Sách » Kỹ năng & Cuộc sống » Chi tiết sản phẩm

Quà tặng ngọt ngào (bìa mềm)

Xuất xứ: Linh Trang - Thiên Hương - Nhà sản xuất: Văn Việt Books

Tình trạng:
 Hết hàng
Trọng lượng:
600 g
Giá bán:
120.000 ₫

Số lượng:

 Gigabook nhận giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Nếu bạn thích cuốn sách này, hãy nhấn "like" và cho điểm 1+ cho cuốn sách

Giới thiệu

 “Quà tặng ngọt ngào” dành cho những người mình yêu thương.

 

Tặng kèm túi giấy xinh xắn cho độc giả đặt mua bản sách bìa cứng

Đúng như tên gọi, “Quà Tặng Ngọt Ngào” không đơn giản chỉ là một cuốn sách công thức nấu ăn hay hướng dẫn thủ công, nó còn là một món quà đặc biệt mà hai tác giả Linh Trang & Thiên Hương muốn dành tặng cho những người yêu công việc bếp núc và thủ công. Từ đó, cùng với đôi bàn tay khéo léo và sự quan tâm chăm sóc của người vợ, người mẹ, người con… hy vọng các bạn sẽ có thể tạo ra những chiếc bánh ngọt hay vật dụng xinh xắn như là những “Quà tặng ngọt ngào” dành cho những người mình yêu thương.

 

Sự ra đời của Quà Tặng Ngọt Ngào là một sự tình cờ đầy thú vị với hai chúng tôi. Mặc dù đam mê của tôi và Trang không hoàn toàn giống nhau, với Trang là nấu ăn, còn với tôi là trang trí thủ công và thiết kế, nhưng trong một thời gian dài theo dõi blog nấu ăn của Trang, tôi đã nghĩ rằng chúng tôi có thể làm một điều gì đó chung nhau…

...chúng tôi bắt đầu từ khoảng nửa năm về trước, khi Hương gửi một lời nhắn trên Facebook, rất bâng quơ về việc một lúc nào đó, liệu hai đứa có thể làm một điều gì đó cùng nhau. Và tôi nghĩ đến một tập hợp của rất nhiều những điều bình dị mà cả tôi và Hương thường ngày vẫn làm cho bữa ăn và ngôi nhà nhỏ của mình, như là một miếng lót cốc xinh xắn, một cái gối mềm mại để chồng tựa lưng sau một thời gian dài ngồi làm việc bên máy tính, hay một vài món ăn ngon đợi cả nhà mỗi buổi chiều. Ý tưởng lúc đó chưa có gì rõ rệt, chỉ là tôi nghĩ rằng có lẽ sẽ thật tuyệt nếu có một cuốn “cẩm nang” nhỏ như thế.

Về Quà tặng ngọt ngào, chúng tôi xin phép được trích dẫn một câu nói của mẹ Teresa: “Không phải ai trong chúng ta cũng có thể làm được những điều lớn lao, nhưng chúng ta có thể làm được những việc nhỏ bé với một tình yêu lớn” (Not all of us can do great things. But we can do small things with great love). Chúng tôi hi vọng rằng tình yêu lớn mà chúng tôi đã luôn ấp ủ khi làm quyển sách nhỏ này, qua từng câu chữ, từng hình ảnh, sẽ chạm được đến trái tim của bạn và khơi dậy nguồn cảm hứng. Để rồi những cảm hứng ấy, cùng với đôi bàn tay khéo léo và sự quan tâm chăm sóc của người vợ, người mẹ, người con... sẽ chuyển thành những món ăn ngon hay đồ vật xinh xắn làm đẹp thêm cho tổ ấm của mỗi gia đình.”

 

 

 Đôi nét về hai tác giả Linh Trang và Thiên Hương:

 

 

 

 

 

 

Linh Trang:

 

Linh Trang sinh năm 1985, hiện đang làm nghiên cứu sinh chuyên ngành Kinh tế tại Đại học Antwerp (Bỉ). Từ sở thích nấu ăn và chụp ảnh đồ ăn, Trang đã lập nên trang web www.savourydays.com để chia sẻ các công thức và kinh nghiệm nấu nướng và trở thành một trong những food blogger nổi tiếng với trên 10.000 lượt view mỗi ngày.

 Facebook: http://www.facebook.com/savouryday

Website: www.savourydays.com

 

 

Thiên Hương

 

Thiên Hương sinh năm 1985, thạc sĩ về lý luận và lịch sử Mỹ Thuật, làm việc và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại Hương đang là một nhà thiết kế tự do và sáng lập ra Sheila Crafts - thương hiệu cung cấp các sản phẩm thủ công xinh xắn.

Facebook: Sheila Crafts

www.sheilahouse.wordpress.com

Sách sẽ được ra mắt ngày 01/02/2013.

Mời các bạn đón đọc!

Cùng nhà sản xuất

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm liên quan

Sức mạnh của tĩnh lặng
Giá bán: 26.000 ₫

Linh hồn của tiền
Giá bán: 54.000 ₫

99 khoảnh khắc đời người
Giá bán: 77.000 ₫

Blog cho tâm hồn
Giá bán: 47.000 ₫

Thuật dùng người
Giá bán: 54.000 ₫

Trái tim nhân hậu
Giá bán: 59.000 ₫

Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc
Giá bán: 34.000 ₫

thanh toan

Designed by Thiết kế web công ty .Vn