Gigabook

-Sách mới về: Thiên kim đại chiến,Như hoa như sương lại như gió combo 2 cuốn tập 1,2,Quế CungXin em đứng đắn chút combo 2 cuốn tập 1, 2...

Sách

Đối tác

Trang chủ » Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi mà khách hàng xa gần thường xuyên hỏi Gigabook.vn. Trước khi bạn hỏi Gigabook.vn, xin hãy đọc qua những câu hỏi và trả lời của Gigabook ở đây, chúng có thể có ích cho bạn

 

 

 

Tôi không có tài khoản ngân hàng, tôi có thể mua sách hay không?

 

Mua sách ở Gigabook.vn không nhất thiết đòi hỏi quý khách có tài khoản ngân hàng, cũng không yêu cầu quí khách phải chuyển tiền trước cho Gigabook.vn. Gigabook chấp nhận nhiều hình thức thanh toán của khách hàng. Việc lựa chọn hình thức thanh toán nào thuận tiện là tùy thuộc vào quý khách. Để tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo an toàn thanh toán cho quí khách hàng, gigabook có hình thức thanh toán tiền khi nhận hàng (COD). Quí khách trả tiền cho nhân viên giao sách khi nhận sách mà không cần chuyển tiền thanh toán trước.

 

 

Tôi muốn mua sách, nhưng không muốn người nhà biết, vì thế tôi muốn nhận sách ở bưu điện có được không?

 

Hoàn toàn có thể. Bạn có thể yêu cầu Gigabook gửi sách về địa chỉ nhà bạn bè hoặc yêu cầu để sách tại bưu cục địa phương và tới đó nhận sách. Gigabook sẽ yêu cầu bưu điện hoặc công ty chuyển phát giữ hàng tại bưu cục và gọi điện cho bạn đến lấy.

 

Tôi ở nước ngoài muốn mua sách của Gigabook nhưng không thấy có lựa chọn đặt hàng cho khách ở nước ngoài?

 

Hiện tại, gigabook chưa phát triển được chức năng cho phép khách hàng ở nước ngoài đặt hàng trực tiếp, do tính toán chi phí vận chuyển và thanh toán phức tạp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nhận các đơn đặt hàng mua sách từ nước ngoài. Khách hàng ở nước ngoài muốn mua sách, xin liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ bán hàng để biết rõ chi phí chuyển phát và hình thức thanh toán. Hiện nay, gigabook đang áp dụng hình thức chuyển phát nhanh của DHL (hoặc hãng chuyển phát nhanh mà quí khách yêu cầu) và chuyển phát thường qua bưu điện. Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua Western Union và Paypal. Lưu ý, phí thanh toán, chuyển tiền do quí khách chịu.

 

Nếu tôi phát hiện sách chất lượng kém, hoặc sách lậu, tôi có thể đổi sách không?

 

Gigabook cam kết không bán sách lậu, sách kém chất lượng. Nếu bạn thấy sách Gigabook gửi không đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẵn sàng đổi lại sách cho quí khách miễn phí. Dĩ nhiên, ngay cả sách xịn cũng có thể gặp một số lỗi chính tả, in ấn, hoặc đóng sách. Gigabook sẽ không chịu trách nhiệm về những lỗi này, nhưng sẽ cố gắng đổi cho quí khách nếu đó là những lỗi không chấp nhận được.

 

Tôi đã mua sách, nhưng giờ muốn trả lại gigabook có được không?

 

Để tạo thuận lợi cho khách hàng, gigabook sẵn sàng nhận lại sách quí khách đã mua với điều kiện sách vẫn ở điều kiện mới hoàn toàn và quí khách chịu toàn bộ chi phí vận chuyển trả sách lại cho gigabook. Ngay sau khi nhận sách, nếu sách đảm bảo chất lượng mới nguyên như ban đầu, gigabook sẽ hoàn tiền cho quí khách bằng chuyển khoản, hoặc sẽ trừ tiền thanh toán đơn hàng tiếp theo của quý khách.

 

 Tôi có thể đặt hàng sách trước tại Gigabook không?

 

Gigabook cho phép khách hàng đặt trước sách khi chưa xuất bản. Khi sách xuất bản, gigabook sẽ liên lạc thông báo cho quý khách. Lưu ý rằng bạn không bắt buộc phải mua dù đã đặt trước. Gigabook sẽ xác nhận lại việc đặt mua của bạn khi có sách và nếu lúc đó bạn vẫn quyết định đặt mua, gigabook mới gửi sách cho bạn.

 

 

Tôi đã đặt hàng tại gigabook, nếu muốn hủy hay thay đổi đơn hàng thì phải làm sao?

 

Hiện nay, chức năng đặt hàng của Gigabook.vn chưa cho phép khách hàng sửa đổi hay hủy đơn hàng sau khi đã đặt hàng. Nếu bạn muốn thay đổi hay hủy đơn hàng, xin vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ của Gigabook qua điện thoại hoặc Yahoo chat. Chúng tôi sẽ sửa hoặc hủy đơn hàng giúp cho quí khách. Lưu ý: xin quý khách chỉ thay đổi hoặc hủy đơn hàng trước khi gigabook chuyển hàng, để tránh thiệt hại chi phí vận chuyển, đóng gói cho Gigabook.

 

 

Tại sao tôi đặt sách mà chưa nhận được sách?

 

Gigabook sử dụng dịch vụ của Bưu điện và các công ty chuyển phát để chuyển sách cho khách hàng.

 

- Với các bạn trong nội thành Hà Nội, gigabook sẽ chuyển sách cho khách hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng. Trong trường hợp không thể giao hàng vì lý do thời tiết, hoặc lý do khác, Gigabook sẽ thông báo cho bạn.

 

- Với các bạn ngoại tỉnh, thời gian chuyển sách có thể từ 1-3 ngày nếu chuyển nhanh và 4-10 ngày nếu chuyển thường. Thông thường, khách hàng ở những thành phố lớn sẽ nhận được sách nhanh hơn khách hàng ở các tỉnh, khách hàng có khối lượng sách vận chuyển nhỏ sẽ nhận được nhanh hơn khách hàng mua nhiều, khối lượng sách lớn. Nếu quá thời gian trên các bạn chưa nhận được sách, xin liên lạc lại với Gigabook để chúng tôi kiểm tra lại với công ty chuyển phát.

 

- Sách chưa được giao cho bạn có thể do sách vẫn đang trong thời gian vận chuyển. Nếu quá thời gian này bạn chưa nhận được sách, nguyên nhân có thể là do nhân viên bưu tá không tìm ra địa chỉ của bạn, hoặc đã đến giao sách nhưng không gặp bạn hoặc người nhà/đồng nghiệp, hoặc do trục trặc của phía bên công ty chuyển phát (nhầm địa chỉ, thất lạc,...).

 

Tại sao Gigabook nói giao sách tại nhà mà bưu điện lại gọi tôi ra bưu điện nhận sách?

 

Hiện nay, do Gigabook chỉ có thể đảm nhiệm giao sách trực tiếp tại nội thành Hà Nội nên các đơn hàng đi ngoại thành và các tỉnh, thành phố khác được chuyển phát bởi bưu điện hoặc công ty chuyển phát nhanh. Mặc dù Gigabook đã yêu cầu bưu điện và công ty chuyển phát giao tại nhà cho quí khách nhưng trong một số trường hợp, bưu điện gốc (tại nơi Gigabook gửi sách cho quí khách) quên đóng dấu phát tại nhà hoặc địa chỉ của quý khách nằm ngoài phạm vi phát tại nhà của công ty chuyển phát nhanh. Trong trường hợp như vậy, bưu điện và văn phòng chuyển phát nhanh tại địa phương từ chối phát tại nhà cho quí khách. Gigabook mong quí khách thông cảm trong những trường hợp này vì đó là do lỗi của bưu điện và công ty chuyển phát và mong quí khách hỗ trợ gigabook bằng cách lấy hàng tại bưu cục địa phương. Gigabook sẽ nỗ lực làm việc với bưu điện và công ty chuyển phát để giảm tối đa các sự cố như trên.

 

 

Tôi muốn đến tận trụ sở Gigabook mua sách có được không?

 

Gigabook.vn là nhà sách online, do đó chúng tôi tập trung vào hoạt động online là chính và giao sách đến tận địa chỉ của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng có thể đến tận văn phòng của Gigabook.vn để mua sách. Do điều kiện không gian văn phòng, Gigabook chỉ lưu một số đầu sách luân chuyển nhanh ở văn phòng, bao gồm nhiều dòng tiểu thuyết, sách kinh tế, phong thủy, sách thiếu nhi, bà mẹ trẻ em... Một số đầu sách khác chúng tôi lưu tại kho không nằm tại văn phòng. Nếu bạn muốn mua sách tại văn phòng Gigabook, xin liên lạc trước để biết sách có ở văn phòng hay không.

 

Tôi ở Hà Nội sao không thể nhận sách ngay mà mất tận 2-4 ngày?

 

 Trong phần đặt hàng của Gigabook có ghi chuyển phát nhanh mất khoảng 2-4 ngày, chuyển phát thường mất khoảng 3-7 ngày. Tuy nhiên, thông tin này là dành cho chuyển phát ngoại thành và ngoại tỉnh. Nếu quí khách ở trong địa bàn nội thành Hà Nội, sách sẽ được chuyển cho quý khách trong vòng chậm nhất 1 ngày làm việc, trừ trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ thông báo trước cho quí khách.

 

Gigabook có chính sách khuyến mãi nào không?

 

Bên cạch các chương trình khuyến mại, giảm giá sách theo từng thời điểm (có thông báo riêng), Gigabook có chính sách miễn hoàn toàn phí vận chuyển thường và phí thu COD cho khách hàng ngoại tỉnh mua đơn hàng có giá trị 300 nghìn trở lên. Khách hàng nội thành Hà Nội cũng được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 100 nghìn, trừ những khách hàng ở quá xa trụ sở của Gigabook.vn

 

Gigabook thường xuyên tặng sách cho những khách hàng mua sách thường xuyên, mua số lượng lớn. Trong tương lai, gigabook sẽ phát triển hệ thống tích lũy giga$  khi quí khách mua hàng để khuyến khích các khách hàng mua hàng thường xuyên. Điểm Gold có thể chuyển thành tiền khấu trừ vào đơn hàng của quý khách.

 

Ngoài Website gigabook.vn, Gigabook còn bán hàng ở trang nào nữa không?

 

Bên cạnh website chính Gigabook.vn, Gigabook cũng có gian hàng tại Chợ điện tử (chodientu.vn) và Vật Giá (vatgia.vn). Tuy nhiên, do điều kiện nhân lực, các gian hàng này chưa được cập nhật nhiều sản phẩm so với tranh chính của Gigabook. Gigabook sẽ cố gắng mở rộng kênh phục vụ khách hàng trong điều kiện cho phép. Tuy nhiên, để được phục vụ tốt nhất, xin quí khách giao dịch với Gigabook qua trang chủ www.gigabook.vn

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

thanh toan

Designed by Thiết kế web công ty .Vn