Gigabook

-Sách mới về: Thiên kim đại chiến,Như hoa như sương lại như gió combo 2 cuốn tập 1,2,Quế CungXin em đứng đắn chút combo 2 cuốn tập 1, 2...

Sách

Đối tác

Trang chủ » Giới thiệu Gigabook.vn

Giới thiệu Gigabook.vn

                Gigabook.vn là nhà sách trực thuộc Công ty cổ phần Giga. Hiểu được nhu cầu của đông đảo độc giả bận bịu muốn có sách đọc nhanh ngay khi được xuất bản mà không mất nhiều công sức chịu nắng, chịu gió, bụi bặm và nguy cơ kẹt xe, tại nạn khi đi mua sách, Gigabook cung cấp dịch vụ đặt mua sách online và giao hàng tận địa điểm yêu cầu của khách hàng. Để tạo thuận lợi và an toàn cho khách hàng, Gigabook chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau như thanh toán chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử Ngân Lượng, thanh toán bằng Western Union cho khách hàng ở nước ngoài. Đặc biệt, gigabook chấp nhận và khuyến khích khách hàng thanh toán theo hình thức giao hàng thu tiền tại nhà. Với hình thức này, khách hàng chỉ phải trả tiền khi đã nhận sách và không phải chịu bất kỳ rủi ro thanh toán nào. Hơn thế, nếu sách không đúng yêu cầu của quí khách như chất lượng sách kém, in lỗi, nhàu, khách hàng được phép đổi lại tại Gigabook. Gigabook sẽ gửi sách mới cho khách hàng sau khi đã nhận được sách gửi hoàn lại từ khách hàng.

 

                Mục tiêu của Gigabook là trở thành người bạn của những độc giả yêu sách. Vì thế, gigabook sẽ luôn nỗ lực để mở rộng đầu sách và mạng lưới, mạng sách đến gần hơn với độc giả. Chúng tôi cũng cố gắng cung cấp các dịch vụ gia tăng như tặng bọc sách plastic để bảo quản sách, tặng bookmark để độc giả đánh dấu trang sách, tặng card nhân vật trong các tiểu thuyết mà khách hàng yêu quí.... Chúng tôi luôn lắng nghe các bạn để phục vụ các bạn tốt hơn. 

 

                 Gigabook hi vọng và luôn cố gắng để đồng hành cũng bạn đọc cả nước.

thanh toan

Designed by Thiết kế web công ty .Vn