Gigabook

-Sách mới về: Thiên kim đại chiến,Như hoa như sương lại như gió combo 2 cuốn tập 1,2,Quế CungXin em đứng đắn chút combo 2 cuốn tập 1, 2...

Sách

Đối tác

Trang chủ » Cộng tác viên/ Bán buôn

Cộng tác viên/ Bán buôn

Đại lý, khách mua buôn

Gigabook bán buôn và bán lẻ sách các loại. Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn, mua về bán lại xin liên hệ trực tiếp để trao đổi về mức chiết khấu và hình thức hợp tác.

 

Cộng tác viên bán hàng: 

- Cộng tác viên bán hàng được quảng bá và bán hàng trực tiếp cho khách hàng với tất cả các sản phẩm đăng trên website của Gigabook.vn

- Cộng tác viên bán hàng được hưởng hoa hồng trên mỗi sản phẩm bán được. Mức chiết khấu giao động tùy từng sản phẩm, trung bình khoảng 10%. Liên hệ trực tiếp để biết mức chiết khấu cho sản phẩm bạn quan tâm.

- Cộng tác viên bán hàng không mất vốn, không có áp lực doanh số, chỉ cần có thời gian quảng bá bán hàng online hoặc offline. Bạn bán được bao nhiêu thì hưởng hoa hồng trên doanh số bán bấy nhiêu.

- Cộng tác viên có thể trực tiếp giao dịch bán hàng và giao hàng hoặc chuyển thông tin khách hàng cho Gigabook và Gigabook xử lý toàn bộ phần việc còn lại. 

Lưu ý: doanh số bán chỉ tính trên các đơn hàng thành công. Những đơn hàng không thành công (do phía khách hàng hoặc phía Gigabook) đều không được tính hoa hồng bán hàng.

 

 

 

thanh toan

Designed by Thiết kế web công ty .Vn