• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...
Giảm 25%
Tìm kiếm thông minh phát triển tư duy ngôn ngữ 192k (Bộ 3 cuốn) pingbooks

pingbooks

Tìm kiếm thông minh phát triển tư duy ngôn ngữ 192k (Bộ 3 cuốn) pingbooks

Mã sản phẩm: 1660
144.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
BỘ SÁCH TƯƠNG TÁC CHO BÉ TỪ 0-3T NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI. 


 - Từ 0 đến 3 tuổi chính là giai đoạn vàng của sự phát triển năng lực tư duy ngôn ngữ ( bé sẽ bắt đầu từ đơn giản nhất cho tới phức tạp - bé bắt đầu tập nói từ những từ vựng không dấu như baba, mama, ... và tới mức độ khó hơn , từ một từ đơn, tới từ ghép ===> đây chính là sự pt ngôn ngữ của bé đang được hình thành, cả quá trình hình thành ngôn ngữ của bé ngăn hay dài, đơn giản hay khó khăn cũng phụ thuộc các tác động xung quanh môi trường sống của bé, và cách mà bố mẹ giúp cảm nhận, kích thích ngôn ngữ cho bé. 
- Cách giúp bé tương tác chính là bé được tiếp xúc những vật gần nhất với bé, những vật trong nhà, những người thân trong gia đình cho tới khi bé đã quan sát và ghi nhớ kỹ, thì bé bắt đầu có nhu cầu tìm hiểu ra xa hơn chính là môi trường bên ngoài, nhưng họat động của con người, thiên nhiên, ...
Sự khác biết của bộ sách này mà không bộ sách nào có được chính là : 
- Vậy với bộ sách này, bé được phát triển năng lực tư duy - ngôn ngữ của mình thông qua việc học và tìm hiểu các quan hệ logic - ngữ nghĩa chủ yếu giữa các đơn vị từ vựng thân thuộc và thường gặp ( sự nhận biết sẵn có từ lúc bé bắt đầu cảm nhận được sự vật xung quanh từ thế giới trong nhà cho tới thế giới bên ngoài) . Như vậy, khi sử dụng bộ sách, bố mẹ giúp bé tự phát huy, đánh thức và kích hoạt một cách hệ thống, tự động và tự nhiên tiềm năng tư duy - ngôn ngữ sẵn có trong trí não của bé. 
- Bộ sách được tổ chức theo trình tự từ dễ đến khó, từ phát triển tư duy logic cho đến tư duy hình tượng, từ phát triển tư duy ở bậc khái niệm cho đến thực tế. 
- Bộ sách giúp bé phát duy tối đa khẳ năng ghi nhớ, quan sát và tư duy từ đơn giản đến phực tạp. 
- Tranh minh họa ngộ nghĩnh, rõ nét, đơn giản và gần gũi giúp bé cảm thấy thân thuộc và khồng hề xa lạ đối với bé ---> nxb đã cố tình thiết kế với các chi tiết nhám, đục lỗ để tăng khẳ năng tương tác với tính tò mò tăng dần của bé theo mỗi chi tiết. 
- Bộ sách hấp dẫn với rất nhiều đồ vật dễ tìm kiếm, khám phám và thảo luận ví dụ : bé có thể tìm thấy chú mèo nào mầu hồng , bạn chim cánh cụt nào đang quàng khăn, bông hoa nào cao nhất trong vườn hoa, .... 
- Bộ sách có thể sử dụng như một món đồ chơi giáo dục ở bất cứ nơi đâu : trong nhà, ngoài công viên, hay mang theo đi du lịch để mẹ cùng bé lúc nào cũng có thể tương tác được với nhau. Qua mỗi trò chơi chính là giúp bé tăng khẳ năng tư vựng, kích thích quá trình hình thành ngôn ngữ và phản xạ nói của bé nhất là với các bé đang trong giai đoạn tập nói, hoàn thiện ngôn ngữ.
pig book phát hành.


Mổ tả sách 
Công ty phát hành:    Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Pingbooks
Nhà xuất bản:Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Tác giả:    Stephen Barker, Fiona Watt, Erica Harrison
Dịch Giả:    Ngân Hạnh
Loại bìa:    Bìa mềm
Kích thước: 21.5 x 25 cm
Số trang: 40
Ngày xuất bản: 10-2017

Đánh giá

Gigabook
Gigabook