• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...

Khiếu nại và xử lý

Phương châm của Gigabuy là nỗ lực làm hài lòng quí khách ở mức cao nhất. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, không bán hàng nhái, hàng giả. Nếu quí khách có điều gì chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm, giao hàng hay phong cách phục vụ của nhân viên, xin quí khách vui lòng góp ý/ khiếu nại với chúng tôi bằng cách:

 

- Gọi điện thoại ngay vào số điện thoại Hotline của Gigabuy: 0936078740, hoặc 024.37631909

- Gửi email cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của Gigabuy theo địa chỉ thutram.giga@gmail.com

 

Chúng tôi sẽ ngay lập tức xem xét và xử lý thỏa đáng vấn đề của quí khách.

 

Nguyên tắc xử lý:

 

- Nếu sản phẩm của Gigabuy không đảm bảo chất lượng như cam kết, chúng tôi cam kết nhận lại sản phẩm và hoàn lại toàn bộ số tiền đã thanh toán của quí khách, bao gồm cả tiền vận chuyển.

- Nếu quí khách không nhận được hàng, hoặc hàng nhận được không còn nguyên vẹn do lỗi của bên chuyển phát, chúng tôi sẽ đền bù toàn bộ số hàng hóa hư hỏng.

- Nếu nhân viên phục vụ của Gigabuy không hoàn thành chức trách nhiệm vụ đối với quí khách, chúng tôi sẽ lập tức xử lý theo nội qui của Gigabuy.

 

Hình thức giải quyết cụ thể sẽ được thông báo tới quí khách trong từng trường hợp. Trong bất cứ tình huống nào, chúng tôi cũng thành thật xin lỗi quí khách và cảm ơn quí khách đã phản hồi góp ý để Gigabuy ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Gigabook
Gigabook